เว็บบอร์ด

Please or Register to create posts and topics.

...... Jeff Rowland Consummate ......

Jeff Rowland Consummate **SOLD**
Made in USA
อดีตตัวท็อป สภาพสวย ระบบไฟบ้านเรา มีตัวเครื่องกับรีโมท กล่องรับสัญญาณรีโมท ใช้งานปกติดีทุกฟังก์ชั่น ไม่เคยเสียหรือซ่อม

จุดเด่นของปรีแอมป์ในรุ่นนี้คือการออกแบบวงจรที่ต้องการให้ปราศจากการรบกวนในสัญญาณเสียง เช่น ตัวรับรีโมทคอนโทรลเป็นกล่องแยกออกเพื่อให้เกิดนอยซ์มารบกวนกับสัญญาณเสียงน้อยที่สุด การแยกภาคจ่ายไฟเป็นอีกตัวถังนึงที่ตั้งใจทำอย่างพิถีพิถัน

วงจรภายในเป็นแบบ fully balanced ซึ่งทาง Jeff บอกว่าเป็นเทคโนโลยีเฉพาะของทาง Jeff เท่านั้น เรียกว่า Differential Mode ผนวกกับการใช้อุปกรณ์คุณภาพสูงทั้งหมดรวมถึงแผงวงจร PCB กรรมวิธีเกรดเทคโนโลยีอวกาศ (Aerospace engineering) ส่วนของวอลลุ่มคอนโทรลเป็นแบบสเต็ปวอลลุ่มแยกซ้ายขวา วงจรภาคไลน์สเตรจแบบดูอัลโมโน ลดการเกิดสัญญาณแทรกข้าม

ด้วยเทคโนโลยีที่ใช้ในการผลิตปรีแอมป์รุ่นนี้ Jeff Rowland Consummate ถือได้ว่าเป็นปรีแอมป์ที่มีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าเป็นอย่างมาก และหากมีการผลิตปรีแอมป์ที่มีคุณภาพเช่นนี้ในยุคนนี้ คาดการณ์กันว่าจะต้องมีราคาเปิดตัวไม่น้อยไปกว่า 4 แสนบาท (ราคาเปิดตัวปี ค.ศ. 1992 อยู่ที่ 2 แสนกว่าบาท)

ลองนึกถึงยานอวกาศ Voyager 1 และ 2 ที่ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงสุดในยุคเกือบ 50 ปีที่แล้ว ยุคที่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มีอายุการใช้งานยาวนานคงทนไม่ฉาบฉวยแบบยุคนี้ และระบบการทำงานที่ยอดเยี่ยมยังคงส่งข้อมูลตอบกลับมายังโลกจากปลายขอบระบบสุริยะจักรวาล

ในด้านของน้ำเสียงนั้น ต้องยอมรับเลยว่านี่คือปรีแอมป์อีกรุ่นนึงที่ให้เสียงได้เข้าถึงอารมณ์ความเป็นดนตรีได้ดีมาก การถ่ายทอดความตั้งใจของนักร้องนักดนตรีให้ได้สัมผัสถึงคุณค่าของบทเพลงเป็นจุดเด่นหลักของปรีแอมป์รุ่นนี้ เนื้อเสียงของ Consummate มีความอิ่มควบแน่น และเคลียร์กังวาน พื้นหลังที่สงัดทำให้มิติและโฟกัสโดดเด่น เวทีด้านกว้างและลึกทำได้เป็นอย่างดีทั้งคู่

ขาย xxxx บาท
ติดต่อสอบถามได้ทาง Add Line : http://lin.ee/12EXfxq << กดแอดได้เลย
Line ID : @664mfxrc
FB inbox : m.me/109725794040991
โทร. 090-9103539