กฎกติกาในการใช้เว็บบอร์ด

 ตั้งกระทู้ใหม่  เว็บบอร์ด

กฎกติกาในการใช้เว็บบอร์ดมีดังนี้ 

  1. ห้ามสมาชิกโพสต์ข้อความหรือรูปภาพที่แสดงออกหรือส่อถึงความหมายลามกอนาจาร รวมถึงห้ามโพสต์ซื้อขายสินค้าประเภทลามกอนาจารดังกล่าวทุกชนิด
  2. ห้ามสมาชิกโพสต์ซื้อขายสินค้าที่ผิดกฎหมาย ผิดศีลธรรม รวมทั้งสินค้าที่ละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นแผ่น CD, DVD, BLU-RAY และอื่นๆ
  3. การกระทำที่ละเมิดตามข้อ 1. และข้อ 2. สมาชิกผู้ที่โพสต์ประกาศจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมายเองทั้งทางอาญาและทางแพ่ง ทางเวปไซต์มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่ประการใด
  4. การโพสต์ประกาศซื้อขายสินค้า ต้องโพสต์ลงให้ถูกประเภทของเวปบอร์ด เช่นแผ่นเสียง CD, DVD, BLU-RAY, TAPE ให้ลงในบอร์ด “ซื้อขาย-แผ่นเสียง/CD/ม้วนเทป” สำหรับเครื่องเสียงและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องให้ลงประกาศในห้อง “ซื้อขาย-เครื่องเสียง/อุปกรณ์” ส่วนสินค้าอื่นๆที่ไม่สามารถจัดอยู่ในหมวดดังกล่าว ให้ลงในบอร์ด “ตลาดของสะสม”
  5. เว็บไซต์ Thaigramophone.com เป็นเพียงสื่อกลางระหว่างสมาชิกผู้จะซื้อจะขาย ไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆในการซื้อขายที่ประกาศในเวปบอร์ดทั้งทางพฤตินัยและนิตินัย ผู้จะซื้อและผู้จะขาย จะต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของตนเองในทุกกรณี 
  6. ในการลงประกาศขายสินค้า สมาชิกต้องแจ้งราคาที่ต้องการขายอย่างชัดเจน หากไม่มีการแจ้งราคาสินค้า ทางผู้ดูแลจะลบกระทู้ท่านทันทีโดยไม่แจ้งให้ทราบ
  7. รูปภาพที่โพสต์ในกระทู้ต่างๆต้องเป็นไฟล์ JPEG หรือ GIF ขนาดความกว้างไม่เกิน 800 pixels หรือขนาดไฟล์ภาพไม่เกิน  280 Kb เท่านั้น 
  8. การกระทำใดๆที่ขัดต่อกฎระเบียบในการใช้บริการของทางเวปไซต์ ผู้ดูแลเวปไซต์ขอสงวนสิทธิในการเพิกถอนหรือระงับการเป็นสมาชิกของท่านทันทีโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ให้ถือดุลพินิจของผู้ดูแลเว็บไซต์เป็นที่ยุติ
  9. กฎกติกาอื่นใดที่จะเพิ่มในภายหน้าเพื่อให้เหมาะสมสำหรับความเรียบร้อยของบอร์ด แห่งนี้ ถือว่าผู้ใช้บริการต้องยอมรับ

10. สำหรับการซื้อขายสินค้า  จะถือกติกาให้ผู้ที่โพสต์จองในกระทู้ประกาศขายในเวปบอร์ดก่อนเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์ที่ผู้ขายจะต้องขายให้ผู้นั้น (โดยมีกำหนดให้ยืนยันการจอง 24 ชั่วโมง) จะมาอ้างการจองจากที่อื่นไม่ได้หากมีการร้องเรียนในกระทู้ “แจ้งปัญหา และการร้องเรียนของสมาชิก Feed Back / Open Case” (ในเวปบอร์ดหน้า ถาม-ตอบ) ทางเวปจะให้ความร่วมมือกับผู้เสียหาย หากผู้ขายยังยืนยันไม่กระทำตาม ก็จะถูกตัดจากการเป็นสมาชิกทันที

เป็นสมาชิกเดิม แต่ไม่เคยลงขายของ. ต้องการลงขายของบ้าง จ่ายเงินบำรุงเวปได้ทางไหนบ้างครับคุณพงษ์ ขอความกรุณาแจ้งด้วยครับ. จำนงค์ เที่ยงเจริญ ชื่อล็อกอิน chumnong. ครับ


 chumnong    18 กันยายน 2560  7:52:39 (IP : 49.229.85.XXX)


ใช้งานเฉพาะสมาชิก กรุณา Login เข้าสู่ระบบ

สมาชิกเข้าสู่ระบบ